วันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

ผมบริสุทธิ์!โอดอยปฎิเสธข้อกล่าวหากระทำชำเราสาว

ผู้แทนจนถึง คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย บอกเองตนเองบริสุทธิ์ UFABET982ข้างหลังมีข่าวสารไปข่มขืนกระทำชำเราหญิงสาวเมื่อสุดสัปดาห์
คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย ปีกดาวรุ่ง เชลซี การันตีว่าตนเองบริสุทธิ์ ข้างหลังกลายเป็นผู้ต้องสงสัยว่ากระทำชำเราหญิงสาวที่นัดเจอทางสื่อออนไลน์ ภายหลังที่ถูกจับจับคาบ้านพักของตนเองเมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 เดือนพฤษภาคม ก่อนหน้านี้ ก่อนได้รับการประกันตัว แม้กระนั้นจำเป็นต้องกลับมาให้คำให้การเพิ่มในกลางเดือนเดือนมิถุนายนนี้


ฮัดสัน-โอดอย วัย 19 ปี โดนรวบตัว ข้างหลังมีกล่าวในทีแรกๆว่าวิวาทกับหญิงสาวปัญหารายหนึ่งกระทั่งส่งผลให้คุณได้รับบาดเจ็บ แต่ เรื่องราวกลับแย่ลงกว่าเดิมมากขึ้นไปอีก ข้างหลังข้างหญิงคู่ความแจ้งเหตุว่าคุณโดนข่มขืนกระทำชำเรา รวมทั้งถูกนำตัวไปส่งโรงหมอโดยทันที

ผู้แทนของ ฮัดสัน-โอดอย เปิดเผยผ่าน เมล ออนไลน์ เมื่อวันอังคารที่ 19 เดือนพฤษภาคม ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาว่า "เขากล่าวว่าตนเองบริสุทธิ์ โน่นเป็นสิ่งที่พวกท่านจำต้องทราบ เขาบริสุทธิ์ เขามิได้ทำอะไรไม่ถูก พวกเราไม่สามารถที่จะมีความเห็นอะไรไปได้มากกว่านี้"

ดังนี้ ฮัดสัน-โอดอย เคยติดโรคเชื้อไวรัสวัววิด-19 เมื่อเดือนมี.ค. ก่อนหน้าที่ผ่านมา แม้กระนั้นรักษากระทั่งหายเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว

สนับสนุนโดย : https://www.ufabet982.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น